search

เกี่ยวกับเรา

น้ำคือโลกของเรา

Davey เป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนมาตลอด 85 ปีและยังคงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าคุณต้องการแรงกดดันที่สมบูรณ์แบบ, น้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพ, การป้องกันจากไฟไหม้และน้ำท่วม, สระว่ายน้ำหรือสปาที่สะอาดและผ่อนคลายหรือน้ำเพื่อใช้ในการทำฟาร์มหรือธุรกิจของคุณ คุณสามารถพึ่งพา Daveyได้ 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Davey ได้มุ่งเน้นการให้บริการเครื่องสูบน้ำในประเทศ, การบำบัดน้ำและสระว่ายน้ำและสปา ซึ่งรวมถึงตลาดเครื่องสูบน้ำ, การชลประทานและสระว่ายน้ำเพื่อการพาณิชย์ ด้วยการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญในทีมการค้าของเรา เรายังสามารถออกแบบระบบที่ปรับแต่งตามความต้องการของโครงการได้อีกด้วย

Davey ทำงานเพื่อลดละความเสียเปล่าเมื่อปฏิบัติการ เป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองคุณภาพ ISO 9001 และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 14001 สำหรับระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมของเรา

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดของ Davey
ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ในเดือนมิถุนายน 1934 Frank W Davey เปิดธุรกิจซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอัตโนมัติในร้านค้าเล็ก ๆ ในคาร์ลตัน รัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย โดยมีพนักงานห้าคน Frank เยี่ยมชมตลาดวิคตอเรียในคาร์ลตันทุกวันและเสนอบริการเปลี่ยนอุปกรณ์ไฟฟ้า "เช้าวันเดียวกัน" แก่ผู้ปลูกผักและผู้ซื้อในประเทศ  เขาค้นพบตลาดที่เฉพาะเจาะจงในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำซึ่งขยายตัวและเติบโตจากร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าอัตโนมัติไปเป็นผู้ผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าและเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและในที่สุดกลายเป็นผู้ผลิตชาวออสเตรเลียชื่อดังระดับโลก Davey!

ณ วันนี้ Davey สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมทางธุรกิจของการแก้ปัญหาน้ำที่เชื่อถือได้และเมื่อใดก็ตามที่ต้องการ ก็จะได้รับการสนับสนุนด้วยการบริการและคำแนะนำที่ดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ Davey Water เป็นบริษัทในเครือของ GUD บริษัทมหาชนประเทศออสเตรเลียที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลีย

นโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของเรา

เพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมโดยมุ่งมั่นปรับปรุงกระบวนการอย่างต่อเนื่องเพื่อลดของเสียและมลพิษ และโดยกำหนดวัตถุประสงค์และเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมที่ตรงกันกับหรือมากกว่าข้อกำหนดทางกฎหมายทั้งหมด